Top xu hướng thiết kế nội thất mùa Thu Đông 2018

Thiết kế xây dựng

  • Ghế Sofa dài :

Ghế sofa dài, vải nhung, gam màu vàng chanh, họa tiết hoa lớn… đang là những xu hướng thiết kế nội thất lên ngôi trong mùa Thu Đông 2018.

  • Vải nhung

Vải nhung được đánh giá là xu hương dẫn đầu nhóm thiết kế nội thất mùa thu – đông 2018. Ngoài phòng khách, vải nhung còn phù hợp với phòng ngủ và ngay cả ban công.

  • Chi tiết hoa lớn

Bên cạnh vải nhung, chi tiết hoa lớn cũng là một xu hướng nội thất đáng yêu được ưa chuộng. Họa tiết hoa lớn xuất hiện trên đệm, giường ngủ hay tường tạo một cái nhìn nữ tính và trẻ trung.

  • Gam màu vàng và những mảng màu tươi sáng

Gam màu vàng là màu phổ biến nhất trong suốt một thời gian dài trên nhiều website kiến trúc. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó được chọn là màu sắc chính cho xu hướng nội thất mùa thu đông 2018.

Những mảng màu tươi sáng năm nay được nhiều hình dạng khác nhau như sọc, hình học, hình khối…

  • Thiết kế nội thất kiểu dân gian mộc mạc

Thiết kế nội thất kiểu dân gian mộc mạc ngày càng được ưa chuộng.

Kiến trúc nội thất trong những tháng cuối năm cũng không thể vắng bóng chất liệu mây tre đan mộc mạc, mát mẻ và dễ chịu.

Gam màu vàng đồng đang làm mưa làm gió trong làng thời trang cũng đã lấn sân sang kiến trúc với sắc thái mạnh mẽ và đậm hơn. Màu đồng thường xuất hiện trong đèn bàn, bộ bàn ghế ăn và phòng làm việc.

  • Ghế đệm dài

Ghế đệm dài cũng là xu hướng được lựa chọn nhiều trong các gia đình. Một chiếc ghế đệm dài lớn không tựa lưng có thể dùng làm chiếc bàn cà phê vô cùng hấp dẫn.

  • Đen điểm xuyết

Đen điểm xuyết là xu hướng thích hợp cho những tín đồ hâm mộ đơn sắc.

Nội thất sở hữu gam màu trung tính ngày càng phổ biến tính thẩm mỹ hơi hướng thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *